CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SUN WOOD

SUN WOOD INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY

TẦM NHÌN

Chúng tôi quyết tâm xây dựng để trở thành công ty hàng đầu Viêt Nam trong lĩnh vực phát triển ngành công nghệ vật liệu, mang đến các vật liệu mới có nhiều tính năng tối ưu đem lại giá trị cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM: Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong sản phẩm của SUN WOOD.

SỨ MỆNH

SUN WOOD cam kết mang đến cho khách hàng và cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với các đặc tính nổi bật và thân thiện với môi trường bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao với cuộc sống con người – xã hội.

SẢN PHẨM TẤM NHỰA SUNNY WOOD

Nhà máy của SUN WOOD được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như nguồn nhân lực. Sản phẩm sử dụng các nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, áp dụng công nghệ sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn.

SUN WOOD đã nghiên cứu và phát triển ra dòng vật liệu nội thất mới “Ván nhựa SUNNY WOOD”. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, an toàn cho sức khoẻ…Hơn thế, nguyên liệu sản xuất Ván nhựa SUNNY WOOD là bột nhựa PVC nên giảm thiểu nạn chặt phá rừng, giúp bảo vệ thiên nhiên và sản phẩm có khả năng tái chế.

dán bề mặt Laminate trên tấm nhựa Sunny Wood
thương hiệu Sunny wood

THƯƠNG HIỆU SUNNY WOOD

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Sunny Wood đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC số 1 tại Việt Nam.

Cho đến nay sản phẩm của Sun Wood đã được người tiêu dùng, các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất tin tưởng lựa chọn.

Đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, Sunny Wood luôn trung thành với phương châm “Chia sẻ để thành công”. Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của nhà cung cấp chúng tôi.

Giới thiệu quy trình sản xuất tấm gỗ nhựa PVC

 sản phẩm tấm ván gỗ nhựa Foam PVC 3 lớp 0.55